5 lợi ích bất ngờ của bếp xào họng đất có bầu nước

bếp á công nghiệp

Những loại bếp á công nghiệp ngày càng được nhiều nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp lựa chọn sử dụng. Bếp làm từ chất liệu inox siêu bền và lửa lớn giúp xào nấu nhanh. Nhưng đó có phải là lý do duy nhất để các đầu bếp tin dùng và hài lòng?

Xem thêm: Báo giá tổng hợp Bếp Á Công Nghiệp

Khả năng xào siêu nhanh của bếp á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp thường được sử dụng để đầu bếp xào thức ăn với ưu điểm lửa mạnh, cao nhờ hệ thống quạt thổi giúp các món xào chính nhanh, giữ độ giòn và thơm ngon. Nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, giữ chất dưỡng cho các món.

Bầu nước nóng tiện lợi

Bếp Á bầu đất được tích hợp bầu nước nóng luôn ở nhiệt độ từ 40-55 độ C cùng vòi nước đóng mở tiện lợi giúp đầu bếp tiếp thêm nước vào các món ngay tại chỗ mà không cần đi đâu, nước nóng cũng làm thực phẩm không bị gián đoạn trong quá trình chín.

Tiết kiệm nguyên liệu

Việc lửa lớn nhờ hệ thống quạt thổi tưởng như sẽ rất tốn gas nhưng bếp lửa mạnh giúp bếp rút ngắn thời gian nấu thực phẩm chính nhanh hơn nhờ đó tiết kiệm được nguyên liệu đốt so với các loại bếp tương tự.

Thiết kế inox 100%

Bếp Á xào đôi được thiết kế hoàn toàn từ inox không han rỉ móp méo trong môi trường muối mặn và dầu mỡ. Inox sáng bạc còn giúp đồng bộ hoàn toàn với các thiết bị khác trong gian bếp công nghiệp. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và dễ dàng vệ sinh bếp sau khi sử dụng.

Tính năng tiện lợi đi kèm

  • Bếp được thiết kế bộ kiềng phù hợp với tất cả các loại chảo từ chảo phẳng cho tới chảo sâu lòng.
  • Tích hợp gờ kê chảo đặt bếp sau khi xầu nấu.
  • Lửa rất xanh và mạnh.
  • Quạt thổi dễ dàng điều chỉnh mức độ gió.