6 lý do để mua máy thái thịt cho nhà hàng

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt là một khoản đầu tư thông minh cho bất kỳ nhà hàng nào muốn cung cấp thịt thái lát chất lượng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là 3 lý do bạn nên mua máy thái thịt cho nhà hàng của bạn:

Tính đồng nhất

Máy thái thịt sẽ mang lại sự hoàn hảo chính xác với mỗi lát cắt và cũng cho phép bạn cắt những lát mỏng hơn.

Máy thái thịt công nghiệp
Máy thái thịt công nghiệp

Một trong những nhược điểm của việc thái thịt bằng tay là sự không nhất quán về độ dày của lát. Tùy thuộc vào nhân viên, độ dày lát thịt có thể khác nhau rất nhiều.  Điều này không mang lại chất lượng và tính nhất quán của thực phẩm trong nhà hàng.

Máy thái thịt giúp loại bỏ sự không nhất quán đó, cung cấp cho bạn độ dày hoàn hảo mỗi khi bạn sử dụng.

Dễ sử dụng

Một máy thái thịt rất đơn giản để sử dụng và an toàn hơn so với cắt bằng dao nhà bếp. Nó cũng luôn sẵn sàng hoạt động, không cần thiết lập đặc biệt ngoài việc chọn độ dày cắt.

Tiết kiệm thời gian

Một trong những khó khăn lớn nhất trong việc cung cấp thịt thái lát là thời gian cần thiết để thái thịt. Máy có thể cung cấp cho bạn thịt thái lát hoàn hảo trong thời gian ngắn. Tùy thuộc vào kiểu dáng và mẫu mã, bạn có thể thái thịt tươi hoặc chín trong vòng dưới 5 phút.

Tiết kiệm tiền

Máy thái thịt giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

Một khoản đầu tư nhỏ để mua máy thái thịt cho phép bạn linh hoạt cung cấp thêm thịt thái lát mà không làm tăng chi phí lớn nhất: nhân viên nhà bếp.

Kiểm soát khẩu phần

Bằng cách cắt thực phẩm đến độ dày và kích thước đồng đều, máy thái thịt có thể giúp bạn kiểm soát phần ăn. 

Đầu tư tốt nhất

Máy thái thịt được thiết kế để cắt nhiều loại thịt một cách nhanh chóng và dễ dàng, mang lại cho bạn độ dày lát cắt hoàn hảo trong thời gian ngắn.