Bật mí những lý do nên sử dụng máy thái rau củ quả đa năng

Máy thái rau củ quả

Ngày nay phương pháp thái cắt rau củ quả bằng tay đã không còn đáp ứng được hết nhu cầu của người sử dụng. Chính vì vậy những chiếc máy thái rau củ đa năng dần xuất hiện. Chúng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Dưới đây là một số lý do tại sao nên sử dụng máy thái rau củ đa năng Toàn Phát.

https://www.youtube.com/watch?v=0THMcbHJYAQ&t=4s

Thái rau củ quả theo nhiều hình dáng

Một món ăn ngon không chỉ nằm ở hương vị. Nó là sự kết hợp của màu sắc và cách trình bày món ăn. Chính vì vậy, theo nhiều đầu bếp, sự đa dạng trong cách thái, tỉa rau củ quả là điều vô cùng cần thiết.

Hiện nay, các dòng máy thái rau củ đa năng được thiết kế với nhiều lưỡi dao. Máy giúp khách hàng có thể thái cắt nhiều thực phẩm. Thực tế, một chiếc máy được tích hợp rất nhiều lưỡi dao như: thái lát, thái sợi, hạt lựu,… Khách hàng cũng có thể thay đổi độ dày của lát cắt bằng việc thay đổi kích thước lưỡi dao sao cho phù hợp.

Xem thêm: Máy thái rau củ quả

Đem tới năng suất cao

Có thể nói, các sản phẩm máy thái rau củ có công suất hoạt động rất lớn. Thực tế, công suất một chiếc máy có thể hiệu quả bằng 3-4 phụ bếp làm việc trong hàng giờ. 

Đặc biệt, sử dụng chiếc máy này, khi bạn đã lắp lưỡi dao mong muốn với kích thước và hình dáng miếng cắt, chúng sẽ cho ra thành phẩm đều như một. 

Hiện nay, máy có thể thái được hầu hết các loại rau củ quả ở dạng cứng như cà rốt, củ dền, khoai tây,…

Thao tác sử dụng dễ dàng

Từ các dòng máy cắt rau củ quả có công suất cao cho tới dòng máy có công suất nhỏ đều có các thao tác sử dụng tương đối dễ dàng. Bạn chọn được lưỡi dao phù hợp với thực phẩm cần thái. Sau đó lắp lưỡi dao vào họng và bật công tắc. Khi lưỡi dao đã xoay, bạn chỉ cần cho củ quả vào và đẩy xuống, máy sẽ tự động cho ra thành phẩm như mong muốn.

Thực tế việc thái cắt rau củ quả bằng máy hoàn toàn khép kín. Thiết kế chỉ chừa lại khe cho nguyên liệu vào. Đặc biệt khóa an toàn được thiết kế giữa thân máy và ống đẩy rau củ quả: chỉ khi nào ống đẩy khớp với miệng ống chứa thì máy mới hoạt động. Như vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng máy.

Chắc chắn, chỉ với những lý do trên cũng giúp máy thái rau củ quả chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Chắc chắn dòng máy này sẽ mang tới sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho nội thất bếp nhà hàng.