Các tiêu chí lựa chọn lò quay vịt mới

lò quay vịt mới

Lò quay vịt mới là các sản phẩm được cải tiến từ những loại lu quay, lò quay và cả các phương pháp quay gà, vịt, lợn truyền thống. Vậy tiêu chí để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Ưu điểm của lò quay vịt mới

Lò quay vịt mới có thể quay được nhiều loại thực phẩm như gà, vịt, heo,… Những sản phẩm này hiện nay được thiết kế tương đối gọn gàng. Lò có thể phù hợp đặt trong nhiều không gian cửa hàng, nhà hàng, các cơ sở chế biến hay các khu bếp công nghiệp.

lu quay vịt mới

Lò quay vịt inox có thiết kế thêm mặt kính xung quanh để đảm bảo tính thẩm mỹ và thu hút khách hàng. Kính cường lực có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tương đối tốt. Khách hàng và các đầu bếp có thể dễ dàng quan sát bên trong lò.

Ngoài ra, lu quay vịt cũng rất dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng. Bạn chỉ cần kết nối với nguồn điện sau đó điều chỉnh lượng nhiệt độ phù hợp. Lò có thể tự động nướng thực phẩm theo cơ chế khép kín. Mỗi mẻ quay có thể cho năng suất từ 10 tới 12 con/mẻ. Người dùng tiết kiệm thời gian chế biến mà vẫn đảm bảo được độ chín, độ giòn, độ dai đặc trưng của các món ăn.

Xem thêm: Lu quay vịt

Các tiêu chí lựa chọn lò quay vịt mới

Lò quay vịt mới muốn đảm bảo được chất lượng, luôn bền đẹp theo thời gian và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, khách hàng cần nắm rõ được các tiêu chí lựa chọn sau đây:

Chất liệu của lò quay vịt

  • Chất liệu cấu thành nên lò quay vịt lợn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền và thời hạn sử dụng lò. Trong thời gian quay, lò sử dụng lượng nhiệt lượng rất lớn. Chất liệu lò cần đảm bảo được khả năng chịu lực và chịu nhiệt.
cấu tạo lò quay vịt
  • Chất liệu lò ảnh hưởng rất nhiều tới tính thẩm mỹ của lò quay vịt gà. Bạn cần lựa chọn thật kỹ lưỡng. Chất liệu tốt nhất bạn nên chọn đó là inox 304, dày dặn, chắc chắn. Theo các chuyên gia, inox 304 có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất lớn.
  • Chất liệu inox cũng giúp nhiệt độ không bị thất thoát ra môi trường bên ngoài. Khả năng cách nhiệt giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cấu tạo lò quay vịt

  • Những chiếc lò quay vịt cao cấp hiện nay hầu như đều có hình dáng giống nhau là hình trụ và phần thân được thiết kế lồi ra.  Tuy nhiên, điểm khác biệt, nổi bật giúp khách hàng có thể đánh giá được chất lượng lò cũng nằm ở cấu tạo thân lò. Càng lựa chọn các thiết kế hiện đại thì việc sử dụng càng thuận tiện và dễ dàng hơn.
  • Các loại lò quay vịt lu có phần đáy, thân và nắp dễ càng dễ dàng tháo rời thì sẽ càng dễ dàng di chuyển, cho thêm nhiên liệu và dễ dàng vệ sinh hơn.

Kích thước lò quay vịt

  • Mức giá lò quay vịt cũng chịu 1 phần ảnh hưởng của yếu tố kích thước. Khách hàng nên lựa chọn những lò quay vịt mới có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Các hộ gia đình nên lựa chọn lò quay vịt loại nhỏ. Lò kích thước nhỏ không tốn quá nhiều diện tích và tiết kiệm chi phí.
  • Các cửa hàng nên chọn lò có công suất lớn để có thể phục vụ được nhu cầu của khách hàng.

Giá lò quay vịt

Ông cha ta vẫn luôn có câu “tiền nào của nấy”. Giá cả đắt thường đi đôi với chất lượng. Tuy nhiên cũng không vì thế mà bạn phải chọn mua những loại lò có giá thành đắt đỏ. Bạn cần theo dõi thông số kỹ thuật để có thể định giá sản phẩm chính xác nhất.

Cách tốt nhất là nên lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín để được tư vấn về sản phẩm một cách kỹ lưỡng và có giá tốt nhất.

Trên đây chúng tôi vừa gợi ý tới các bạn một số tiêu chí để lựa chọn lò quay vịt mới. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc lò nướng vịt thật tốt, phù hợp với bản thân.