Showing all 8 results

Bếp Âu, bếp Á

Bếp Âu và bếp Á là những thiết bị cần thiết cho các nhà hàng, khách sạn. Hầu hết các loại bếp công nghiệp đều được sản xuất từ inox chống gỉ, chống ăn mòn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao.

Thép không gỉ (inox) là vật liệu thường được sử dụng để phủ bề mặt cố định của bếp.  Do môi trường trong khu bếp thường ẩm nóng và nhiều dầu mỡ nên các thiết bị làm bằng các vật liệu khác dễ bị gỉ, bám bẩn và hỏng nhanh chóng.

Bếp Á công nghiệp

Bếp Á hoàn hảo cho tất cả các kiểu nấu – xào, chiên, hầm, om, luộc, súp.

Nó được sử dụng rộng rãi trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bệnh viện, nhà bếp trường học, vv.

Bếp Á bao gồm các loại bếp như: Bếp Á 1 họng, bếp Á 2 họng, Bếp Á 3 họng, bếp hầm ,… Bếp chủ yếu sử dụng họng đốt gas. Bên ngoài thiết kế inox cao cấp, họng bằng gang hoặc họng đất. Ngoài ra, bếp còn trang bị vòi cấp và chỗ thoát nước rất thuận tiện. Trên bề mặt bếp có thanh trượt để kê chảo. Chân bếp có thể điều chỉnh độ cao thích hợp hoặc thiết kế bánh xe để di chuyển dễ dàng.

Bếp bao gồm hệ thống quạt thổi giúp ngọn lửa đều và mạnh. Các món xào, nấu, canh, món luộc sẽ thơm ngon hơn nhờ nhiệt đều và ổn định.

Bếp Âu công nghiệp

Bếp Âu bao gồm các loại chính: bếp Âu 2 họng, 4 họng, 6 họng; bếp Âu có lò nướng;…  Bếp Âu sử dụng hai nguồn nhiên liệu là gas và điện.

Thân bếp chủ yếu làm từ inox. Họng đốt bằng gang hoặc đất chịu nhiệt tốt. Khay hứng mỡ có thể tháo ra vệ sinh dễ dàng.