Showing all 6 results

Máy xay thịt

Máy xay thịt được sử dụng để xay các loại thịt khác nhau. Máy sẽ hoạt động hiệu quả và nhanh hơn so với việc băm thịt thủ công.

Công suất máy xay thịt

Công suất động cơ là một trong những thông số chính của máy xay thịt. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất mô hình. Giá trị công suất của động cơ trong máy xay thịt hiện đại dao động từ 100 đến 3000 W.

Các mô hình có công suất 450W được phân loại là công suất thấp. Những thiết bị này chỉ hiệu quả để chế biến thịt mà không có gân. Máy xay thịt như vậy có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng thấp.

Các mô hình có công suất trung bình từ 450 đến 800W là phổ biến nhất.

Máy xay có động cơ hơn 800W được phân loại là mô hình cao cấp. Chúng được trang bị một số lượng lớn các chức năng bổ sung khác nhau. Hầu như tất cả các mô hình hiện đại đều được trang bị bảo vệ quá tải động cơ .

Tất nhiên, công suất động cơ tác động trực tiếp đến độ ồn trong quá trình vận hành.

Hiệu suất và thời gian hoạt động liên tục tối đa

Hiệu suất đặc trưng cho lượng thịt chế biến tối đa trong một phút. Hiệu suất của các mô hình hiện đại thay đổi từ 1,2 đến 9 Lb / phút.

Thông số này phụ thuộc vào công suất động cơ và tính nhất quán của thịt.

Máy có động cơ 1000W cung cấp hiệu suất từ ​​2 đến 3,5 Lb / phút, tùy thuộc vào chất lượng thịt và kích cỡ của miếng thịt.

Động cơ điện máy rất nóng trong quá trình hoạt động và định kỳ yêu cầu gián đoạn trong công việc để làm mát tự nhiên. Thời gian hoạt động liên tục và làm mát cho các mô hình hiện đại lần lượt là 10-15 và 10-20 phút.