Điều cần lưu ý để lựa chọn mua bếp chiên nhúng phù hợp, an toàn

Bếp chiên nhúng đôi

Điều cần lưu ý để lựa chọn mua bếp chiên nhúng phù hợp, an toàn.

Nếu bạn là chủ cửa hàng kinh doanh đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt, cửa hàng chuyên đồ chiên rán thì bếp chiên nhúng là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Vậy bạn cần lưu ý những gì trước khi chọn mua bếp chiên nhúng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để được lựa chọn phù hợp nhé!

Bếp chiên nhúng đôi
Bếp chiên nhúng đôi

Lựa chọn bếp chiên nhúng đơn hay đôi?

Bếp chiên nhúng đơn và bếp chiên nhúng đôi có kết cấu như nhau, chỉ khác bếp chiên nhúng điện đôi có 2 bầu chứa dầu mỡ và công suất gấp đôi phù hợp với các đơn vị chiên rán nhiều loại thực phẩm cùng lúc.

Bếp chiên nhúng đơn được sử dụng để chiên rán hầu hết các món vì có thể chiên cùng lúc 2-3 con gà.

Lựa chọn đúng dung tích cần dùng

Trước khi mua khách hàng cần xem kĩ lượng thực phẩm cần chiên nhúng để đảm bảo lựa chọn loại bếp phù hợp, giúp thực phẩm chín đều và ngon

Còn nếu dung tích vượt nhu cầu sử dụng thì sẽ gây lãng phí dầu ăn, lãng phí nhiên liệu, điện và thời gian làm nóng dầu ăn.

Chọn chất liệu bếp chiên

Trên thị trường có rất nhiều loại bếp chiên nhúng với chất lượng khác nhau, người dùng nên lựa chọn bếp chiên nhúng với chất liệu hoàn toàn từ inox 201 hoặc 304 để đảm bảo độ bền trong suốt quá trình sử dụng.

Bếp chiên nhúng Toàn Phát với chất liệu 100% inox 201 và 304 từ bầu chứa dầu và khung của bếp.

Chọn loại bếp chiên nhúng có chế độ an toàn

Trong quá trình sử dụng dù có cẩn thận cũng không thể tránh được những sai sót, bếp chiên nhúng Toàn Phát được thiết kế chế độ ngắt tự động nếu dầu quá nhiều hoặc quá ít đảm bảo an toàn.

Chế độ điều chỉnh nhiệt độ

Bếp chiên nhúng có chế độ điều chỉnh nhiệt độ dầu sôi từ 0 – 200 độ C để đảm bảo phù hợp với nhiệt độ chín của từng món ăn, tiện lợi cho việc chế biến.

máy thục phẩm toàn phát