Giá lu quay vịt bằng than là bao nhiêu?

giá lu quay vịt bằng than

Hiện nay những thiết bị lu quay vịt ngày càng trở nên phổ biến và không thể thiếu trong các cửa hàng, khu bếp công nghiệp chuyên các món về vịt. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng càng nhiều thì thị trường càng xuất hiện thêm nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm với các mức giá khác nhau. Vậy giá lu quay vịt bằng than hiện nay bao nhiêu?

Một số loại lu quay vịt hiện nay

Hiện nay khi phân loại các sản phẩm lu quay vịt, người ta thường phân loại theo nhiên liệu được sử dụng.

Trên thị trường cung cấp 4 loại lu bao gồm lu quay vịt bằng than, lu quay vịt bằng điện, lu quay vịt bằng gas và lu quay vịt kết hợp dùng điện với các nhiên liệu khác như than hay gas hoặc cả than và gas.

Mỗi loại lu quay vịt gà sẽ có các ưu và nhược điểm khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn sản phẩm tùy theo nhu cầu, sở thích và điều kiện của bản thân. Lò quay vịt than được nhiều người ưa chuộng nhất. Thành phẩm tạo ra thơm ngon, giữ được hương vị truyền thống nhất so với các dòng lò quay sử dụng nhiên liệu khác.

Bên cạnh công năng chính là quay vịt gà, các loại lò quay này còn được sử dụng như lò quay lợn, lò quay heo sữa,….

Giá lu quay vịt bằng than bao nhiêu?

Mức giá lu quay vịt  bằng than sẽ phụ thuộc vào kích thước lò quay vịt và từng loại nhiên liệu mà các sản phẩm này sử dụng.

Giá lò quay vịt bằng than theo kích thước

Hiện nay lò quay vịt than hoa được sử dụng rộng rãi. Chúng đem lại những thành phẩm tươi ngon đồng thời nhiên liệu cũng khá rẻ. Thị trường cung cấp 2 loại lu quay vịt bằng than theo kích cỡ phổ biến:

  • Lu quay vịt đường kính 80cm cho năng suất 6-10 con/mẻ với thời lượng 50-60 phút. Sản phẩm hiện đang có giá dao động từ 4.5 – 6 triệu đồng
  • Lu quay vịt đường kính 90cm cho năng suất 10-12 con/mẻ với thời lượng 50-60 phút. Sản phẩm hiện đang có giá dao động từ 5.5 triệu đồng trở lên.
Chi tiết lò quay vịt

Giá lò quay vịt gà bằng than có kính

Lu quay vịt bằng than có thiết kế kính cường lực được nhiều người ưa chuộng, Ưu điểm của lò quay này là người dùng có thể dễ dàng quan sát trong quá trình quay vịt. Ngoài ra, người sử dụng cũng nhìn được độ chín và vẻ ngoài của thực phẩm.

lu quay vịt

Loại lò nướng này cũng có 2 kích thước là phi 80 và phi 90. Giá lò dao động từ 6 triệu đồng so với sản phẩm phi 80 và từ 7 triệu đồng đối với lò quay phi 90.

Xem thêm: Lu quay vịt bằng than

Giá lò quay vịt gà than gas xoay

Đây là dòng sản phẩm lò quay vịt mới. Nó được sử dụng tích hợp cả 2 nhiên liệu là điện, than và gas. Nó mang tới sự tiện dụng và an toàn, năng suất hoạt động hiệu quả cho người sử dụng. Lò còn được thiết kế thêm 1 tủ gas bên hông. Thiết bị giúp người sử dụng có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn nhiên liệu. Sản phẩm hiện đang có giá dao động từ 14.5 triệu động.

Mỗi loại lò lại có các mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và chi phí dự định đầu tư mà bạn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm khác nhau.

Toàn Phát là đơn vị cung cấp trực tiếp lu quay vịt gà đa dạng với các mẫu mã và kích thước khác nhau. Đội ngũ chuyên viên của Toàn Phát luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Trên đây là mức giá lu quay vịt bằng than bạn đọc có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới những thông tin bổ ích, giúp khách hàng có thể dự trù kinh phí và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.