Lò nướng quay gà vịt – Thiết bị cần thiết trong mọi khu bếp

lò nướng quay gà vịt

Lò nướng quay gà vịt mang tới nhiều lợi ích cho người dùng. Sản phẩm đáp ứng được số lượng lớn khách hàng mà vẫn đảm bảo các món quay nướng luôn thơm ngon, đậm đà. Đây là sản phẩm cần thiết và không thể thiếu trong mọi khu bếp.

Đặc điểm của lò nướng quay gà vịt nướng

Chất liệu cao cấp

  • Lò quay gà vịt nướng được làm từ 2 chất liệu là kính cường lực và inox chất lượng cao. Hai loại chất liệu này đều có khả năng cách nhiệt, chịu lực rất tốt. Đặc biệt phần giữa của lò được thiết kế foam cách nhiệt. Nhiệt độ bên trong lò không bị thất thoát ra môi trường bên ngoài.
cấu tạo lu quay vịt
  • Lu quay vịt gà được thiết kế khá gọn nhẹ và tinh tế, có thể phù hợp đặt tại mọi khu bếp. Phần thân lu phình to ở giữa và thu nhỏ ở phần nắp và đáy, tạo nên kiểu dáng đẹp mắt, tinh tế.
  • Lu quay vịt có kính giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát thực phẩm quay bên trong lò. Đầu bếp có thể điều chỉnh nhiệt độ quay hợp lý và thu hút khách hàng.

Kích thước đa dạng

  • Lò nướng quay gà vịt đều được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Đối với những khu bếp nhỏ, bạn có thể lựa chọn các loại lò quay vịt phi 80, với năng suất từ 6-10 con/mẻ.
  • Lu quay có đường kính 90cm, thích hợp sử dụng trong các khu bếp của nhà hàng. Chúng có thể quay từ 8 – 12 con/mẻ.

Xem thêm: Lu quay gà vịt

Phân loại các dòng lò quay gà vịt nướng

Nếu xét theo nguồn gốc xuất xứ, có thể chia thành 2 loại lu quay đó là lò quay vịt Việt Namlò quay vịt Trung Quốc.  Nếu xét về chất lượng và độ bền, các sản phẩm của Việt Nam luôn vượt trội hơn so với Trung Quốc. Tuy nhiên lò quay vịt Trung Quốc lại phong phú và đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả.

lò quay gà vịt

Lò quay gà vịt Việt Nam

Lò quay vịt Việt Nam được thiết kế tương tự như lò quay vịt dùng than gas Trung Quốc với các bộ phận, chi tiết có thể tách rời và xếp chồng lên nhau.

Lò quay gà vịt Việt Nam được làm từ inox 304 cao cấp. Sản phẩm có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Hiện nay, các sản phẩm này bao gồm:

Lò quay vịt Trung Quốc

Hiện nay, các sản phẩm lò quay vịt Trung Quốc  ngày càng được cải tiến về mẫu mã. Khách hàng có thể phân loại thành các dòng chính theo nguyên liệu sử dụng như lò quay vịt bằng than hoặc lò quay vịt bằng điện, lò quay vịt bằng gas.

Những sản phẩm lò nướng quay gà vịt được làm từ inox 201, có thiết kế dạng chum quay vịt hoặc lò xoay tiện lợi. Dòng lò quay vịt bằng điện thì có dạng tủ tiện lợi.

Hiện nay khách hàng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm lò quay Trung Quốc:

Hiện nay, Toàn Phát là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm lò quay chất lượng với nhiều phân khúc khác nhau. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới những thông tin bổ ích, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về loại sản phẩm này.