Máy thái rau củ trường mầm non – sự lựa chọn hữu ích

Máy thái rau củ quả

Máy thái rau củ trường mầm non đang trở thành thiết bị ngày càng phổ biến và sử dụng rộng rãi. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp cho các khu vực trường mầm non, mang tới sự hiện đại, tiện nghi.

Máy thái rau củ quả
Máy thái rau củ quả

Sự cần thiết của máy thái rau củ đối với trường mầm non

Đối với các trường mầm non hiện nay, việc nấu cơm tại trường cho các bé trở thành điều cần thiết. Tuy nhiên, phương pháp thái cắt rau củ quả bằng tay là điều không phù hợp. Việc này sẽ không đáp ứng được đủ khối lượng rau củ cần thiết, phục vụ cho các bé. Đồng thời sử dụng tay cũng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chính vì những chiếc máy thái rau củ quả trở thành trợ thủ đắc lực trong các trường mầm non. Sản phẩm hiện nay được thiết kế với nhiều lưỡi dao thái cắt khác nhau. Chính điều này sẽ giúp người dùng tạo được các hình dáng thái cắt đẹp, lạ mắt, thu hút các bé.

Công đoạn thái cắt rau củ quả bằng máy cũng được thiết kế khép kín. Bạn chỉ cần cho rau củ vào họng máy, sau đó nhấn công tắc, máy sẽ tự động cho ra thành phẩm.

Lý do nên lựa chọn máy thái rau củ quả cho các trường mầm non

Thái được nhiều hình dáng khác nhau

Các bé luôn bị cuốn hút bởi những điều mới mẻ, ngộ nghĩnh và đẹp mắt. Mỗi một món ăn lại cần có hình dáng thái cắt rau củ khác nhau. Máy thái rau củ đa năng được thiết kế với nhiều lưỡi dao như thái lát, thái sợi,…Người dùng có thể thay đổi độ dày của lát cắt bằng việc thay đổi kích thước lưỡi dao sao cho phù hợp. Chính nhờ điều này sẽ là yếu tố tác động, giúp các bé có thể ăn nhiều hơn, ngon miệng hơn.

Máy thái rau củ quả
Máy thái rau củ quả

Năng suất cao hơn

Máy thái rau củ có công suất hoạt động lớn. Thực tế, công suất một chiếc máy có thể hoạt động bằng 3 tới 4 người. Bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản như lắp lưỡi dao mong muốn với kích thước phù hợp. Sau đó bật công tắc và chúng sẽ cho ra thành phẩm đề như một.

Máy thái rau củ quả có thể thái được hầu hết các loại rau củ quả dạng cứng như cà rốt, hành tây, khoai lang,…

Xem thêm: Máy thái rau củ quả

Một số lưu ý khi sử dụng máy thái rau củ quả 

Để  máy thái rau củ quả đa năng được tốt hơn, bền đẹp hơn, chúng tôi có một vài lưu ý dành cho bạn:

  • Để máy tại nơi bằng phẳng, dễ dàng kết nối với nguồn điện
  • Để máy xa tầm tay của các bé, nhất là trong khu vực trường mầm non
  • Để sẵn khay đựng rau củ có thành cao bởi khi máy chạy, lát cắt có thể bắn ra xa
  • Rửa sạch, gọt vỏ nếu cần các nguyên liệu trước khi thái
  • Không nên sử dụng máy để thái các loại rau củ quả mềm như cà chua, cam, chanh.

Có thể nói, máy thái rau củ trường mầm non là thiết bị cần thiết đối với các trường mầm non hiện nay. Chắc chắn sản phẩm này sẽ mang tới trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị cho khách hàng. Toàn Phát hân hạnh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy thái rau củ chất lượng, giá cả phù hợp.