Một số lưu ý khi mua bếp chiên nhúng thanh lý

Bếp chiên nhúng

Các loại bếp chiên nhúng thanh lý luôn là sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ hiện nay chúng có giá thành tương đối rẻ. Và đây là biện pháp tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả. Tuy nhiên, không phải lúc nào sản phẩm thanh lý cũng đạt được chất lượng cao. Chính vì vậy khi lựa chọn các loại bếp chiên nhúng giá rẻ, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

Hiện nay bếp chiên nhúng công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong nhiều quán ăn nhanh, các nhà hàng,…  Đối với mỗi quán hàng lại phục vụ một lượng khách khác nhau. Sản phẩm có thể phục vụ được đầy đủ nhu cầu cần thiết của khách hàng. Tuy nhiên thị trường hình thành hai loại sản phẩm là bếp chiên nhúng mới hoàn toàn và máy thanh lý.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn tìm tới loại máy chiên nhúng thanh lý. Và lý do đầu tiên, chi phối hành động mua nhiều nhất chính là giá rẻ. Nếu bạn đang muốn mở một cửa hàng ăn nhanh, hoặc muốn tiết kiệm chi phí đầu tư để làm các việc khác thì bạn có thể tìm tới các loại bếp chiên bằng điện cũ như một giải pháp.

Những nguy cơ dễ gặp khi sử dụng bếp chiên nhúng thanh lý

Ông cha đã từng có câu “tiền nào của nấy”, quan niệm này vẫn đúng cho tới tận bây giờ. Và chắc chắn với bếp chiên nhúng điện giá rẻ, thanh lý bạn sẽ phải thường xuyên đối mặt với các nguy cơ hỏng hóc:

Hàng thanh lý không rõ nguồn gốc

Đây là một trong những vấn đề rất nhiều người gặp phải khi lựa chọn bếp chiên nhúng thanh lý. Thông thường, sẽ có rất ít sản phẩm thanh lý có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chủ yếu thường giao dịch qua miệng. Chính vì vậy, chất lượng của sản phẩm cũng không được đảm bảo một cách chắc chắn.

Bếp chiên nhúng
Bếp chiên nhúng

Không có bảo hành cho bếp chiên nhúng thanh lý

Chắc chắn, nhược điểm của bếp chiên nhúng điện thanh lý so với các sản phẩm mới hoàn toàn chính là không có bảo hành. Thông thường, người mua sản phẩm sau khi đã sử dụng chỉ dùng được một vài tháng, sau đó sẽ gặp phải các trường hợp hỏng hóc. Chính vì vậy hiệu năng sử dụng cũng không cao. Hơn thế nữa, người dùng còn phải đối mặt với nhiều nguy cơ rủi ro, ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn cả người sử dụng như chập cháy, rò rỉ điện,… Và bạn hoàn toàn phải bỏ tiền túi ra để chi trả cho những chi phí này.

Bếp chiên nhúng không an toàn, mất vệ sinh

Chúng ta có thể nhận thấy rằng thùng dầu, giỏ chiên, giá chắn, thanh nhiệt là những bộ phần quan trọng của bếp và thường xuyên phải tiếp xúc với dầu mỡ, thực phẩm. Nếu dùng được một thời gian và không vệ sinh kỹ lưỡng, các bộ phận này sẽ bị hoen gỉ và ố vàng. Khi tới lượt chúng ta mua lại, các bộ phận này sẽ ngày càng trở nên tồi tệ. Và nếu cứ tiếp tục dùng sẽ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Và điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người.

Xem thêm: Bếp chiên nhúng đôi EF-82

Tuy nhiên một số trường hợp “bất khả xâm phạm”, ví dụ như kinh phí hạn hẹp thì bạn vẫn phải bắt buộc lựa chọn máy chiên nhúng giá rẻ. Dưới đây sẽ là một số lưu ý cho bạn.

Một số lưu ý khi mua bếp chiên nhúng thanh lý

Tìm hiểu kỹ về lý do thanh lý bếp chiên nhúng

Trên đây là một số nguy cơ có thể gặp phải nếu bạn sử dụng các sản phẩm thanh lý. Chúng ta có thể dựa theo những nguy cơ này để tìm ra các lưu ý khi mua sản phẩm:

Trên thị trường hiện nay, để có thể thanh lý, bán lại sản phẩm một cách nhanh chóng người ta có hàng tá lý do. Thông thường người ta thường lấy lý do như “thanh lý xả kho”, “tạm ngừng bán”,… Tuy nhiên sự thật đằng sau thì có lẽ chỉ có người bán mới hiểu được.

Thực tế, có rất nhiều nguyên do khiến người ta phải thanh lý bếp. Có thể nguyên nhân là máy đã quá cũ. Hoặc cũng có thể do bếp chiên điện dùng quá tốn điện năng,…Chính vì vậy mà người dùng muốn thanh lý sớm để thu hồi lại 1 phần vốn.

Nếu không may mua phải những loại máy này thì quả thực, khoản tiền bạn đầu tư coi như vô ích. Bên cạnh đó, bạn còn phải bỏ ra một số tiền lớn để sửa chữa, khắc phục.

Tuy nhiên cũng có nhiều người vừa mới sử dụng nhưng lại mở rộng quy mô, đòi hỏi sản phẩm công suất lớn hơn hoặc hiện đại hơn, nên thanh lý. Nếu bạn may mắn lựa chọn được những sản phẩm này thì sẽ tiết kiệm được chi phí mà vẫn mua được sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu lý do thanh lý trước khi quyết định mua.

Xem xét kỹ về chất lượng sản phẩm

Sau khi đã tìm hiểu về lý do thanh lý, bạn hãy tiếp tục kiểm tra về chất lượng của bếp chiên nhúng điện công nghiệp. Cần chú ý một số vấn đề sau đây:

  • Bếp được làm từ chất liệu gì, có khả năng hoen gỉ hay ố vàng không?
  • Kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống dây điện hoặc van gas có hỏng hóc hay bị rò rỉ không?
  • Thử vận hành ngay tại địa điểm thanh lý để đảm bảo sản phẩm còn sử dụng được
  • Không nên lựa chọn các  loại bếp chiên nhúng quá cũ hoặc quá tồi tàn.

Mua bếp chiên nhúng điện ở đâu?

Địa điểm mua bếp chiên nhúng cũng trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Thực tế, việc mua bếp thanh lý có thể sẽ không tiết kiệm bằng việc bạn lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm bếp chiên nhúng điện mini chất lượng với mức giá hợp lý. hiện nay thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị với các mức giá khác nhau. Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Công Nghệ Máu Thực Phẩm Toàn Phát hiện là đơn vị uy tín chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Đặc biệt, giá bếp chiên nhúng điện của công ty luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay nên khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 098.298.8811 – 0988.49.2368.

Bếp chiên nhúng thanh lý là giải pháp giúp nhà đầu tư tiết kiệm được 1 khoản chi phí. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn, nên lựa chọn các sản phẩm bếp chiên nhúng bằng điện mới để đảm bảo chất lượng. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới những thông tin bổ ích, giúp bạn đọc có thể đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.