Mua máy thái thịt cần lưu ý những gì ?

Máy thái thịt tự động

Bạn đang muốn mua máy thái thịt công nghiệp, lựa chọn sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ có những gì doanh nghiệp của bạn cần. Chúng tôi cung cấp các loại bán tự động và hoàn toàn tự động, lưỡi dao kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ doanh nghiệp.

https://www.youtube.com/watch?v=jPBMuXAmm9g

Máy thái thịt công nghiệp

  • Máy thái thịt công nghiệp có thể cắt thịt tươi và nấu chín thành lát và dải. Nếu bạn cần thái thịt với độ dày khác nhau, chỉ cần cài đặt lưỡi dao tương ứng. Độ dày có thể tùy chỉnh. Các hoạt động dễ sử dụng, dễ vệ sinh, tiết kiệm thời gian và nhân công lao động. 
  • Máy được sử dụng cho các nhà hàng quy mô lớn, chuỗi phục vụ ăn uống, công nghiệp chế biến thịt, căng tin trường học và nhà máy.
  • Cho dù bạn đang cắt phô mai, thịt hoặc rau, máy thái thịt công nghiệp chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. 
Máy thái thịt
Máy thái thịt

Xem thêm: Máy thái thịt công nghiệp

Lưỡi dao máy thái thịt

Máy thái thịt thường khác nhau về đường kính của dao. Bạn có thể mua máy thái thịt công nghiệp dựa trên nhu cầu kinh doanh.

  • Máy thái thịt bán tự động với độ cao từ 330 đến 380, rất hoàn hảo khi đặt trên bàn để chế biến thịt. Kích thước nhỏ nhưng công suất đầu ra lớn. Máy thái thịt đông lạnh, bán tự động. Chân đế bằng nhôm đúc, vỏ lưỡi dao, khay và vách ngăn bằng hợp kim nhôm. Cắt lát dày 0-10mm hoặc 0-15mm. Động cơ công suất 220 V / 50Hz. Lưỡi dao chuyên nghiệp, mài cố định trên lưỡi dao. Vòng bảo vệ lưỡi dao cố định. Đĩa thịt đặc biệt có thể được mở để vệ sinh dễ dàng hơn. 
  • Máy thái thịt đông lạnh tự động có đường kính dao 300mm, độ cao máy từ 650 đến 750mm, đối với thịt đông lạnh. Chân đế bằng nhôm đúc, vỏ lưỡi dao, khay và vách ngăn bằng hợp kim nhôm. Cắt lát dày 0-15mm. 
Máy thái thịt tự động
Máy thái thịt tự động

Đặc điểm cấu trúc máy thái thịt

1. Lưỡi dao được làm bằng chất liệu inox cao cấp có độ cứng, bền khi sử dụng. 
2. Bên trong máy có công tắc an toàn. Khi lưỡi dao tiếp xúc bên ngoài, nó tự động khóa để đảm bảo an toàn. 
3. Máy di chuyển linh hoạt và sử dụng thuận tiện.

Sử dụng an toàn với máy thái thịt

  • Với nút dừng khẩn cấp và nắp an toàn, đây thực sự là một lựa chọn đáng chú ý. Máy vẫn có thể bị dừng ngay lập tức nếu xảy ra tình huống khẩn cấp.
  • Máy thái thịt có thể được đặt chính xác ở bất cứ đâu mà bạn muốn vận hành nó. Điều này rất thuận tiện để đặt trên sàn hoặc để bàn. 
  • Máy cũng dễ dàng cho bạn sử dụng thái thịt ở nhiều hình dạng khác nhau. Nó cắt tất cả các loại thịt thái lát, thịt tươi, thịt thái hạt lựu và thịt băm nhỏ.
  • Sử dụng máy chế biến thịt nhanh hơn và dễ dàng hơn để cắt thịt, hơn thế nữa, mỗi lát cắt có cùng độ dày và bề mặt nguyên vẹn. 

Máy thái thịt công nghiệp có giá rẻ và hợp lý, đẹp, dễ vận hành, hiệu quả và tiêu thụ điện năng thấp, dễ dàng để làm sạch và bảo trì, an toàn và vệ sinh. Hiệu quả cắt của máy thái thịt đông lạnh là đồng nhất và có thể tự động cuộn lại. Máy thái thịt sử dụng băng chuyền thực phẩm đặc biệt để cung cấp thịt cắt đều và trật tự, thuận tiện cho việc đóng gói và vận hành. Máy thái tự động là một máy chế biến thịt không thể thiếu cho các khách sạn, nhà hàng, căng tin, các đơn vị chế biến thịt,…